หนังสีอ ภาษา อินโดนีเชี่ย

BOOK FOR LEARNING INDONESIAN LANGUAGE

There is some text book for learner Indonesian Language and Culture in Thailand. The book list i had recomended  for teacher or students. 


1.Book for basic Levelหนังสือภาษาอินโดนีเซีย เล่มที่ 1 นี้จัดทำขึ้นเพื่อผู้ที่สนใจทั่วไป ที่ต้องการเข้าใจในภาษาอินโดนีเซียหรือต้องการใช้เป็นภาษาที่ 3 ซึ่งเนื้อหาในหนังสือเล่มนี้จะมีเนื้อหาครอบคลุมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับประเทศอินโดนีเซีย ทั้งด้าน ภาษา วัฒนธรรม ประเพณี อาหาร และสถานที่ต่างๆภายในประเทศ


                ภาษานั้นเป็นเครื่องมือการสื่อสารที่จะใช้ในการเชื่อมโยงในอาเซียน ประเทศในกลุ่มอาเซียนจะใช้ประโยชน์จากภาษาเป็นวิธีการสื่อสารในการค้า, การเดินทางการเรียนรู้และการวิจัยหนังสือเล่มนี้ถูกจัดทำขึ้นเพื่อที่จะช่วยให้นักเรียนเรียนรู้ภาษาได้อย่างง่ายดาย นักเรียนสามารถพัฒนาความสามารถในการพูดเขียนอ่านและฟังคำแนะนำการเรียนการสอนของครูและการฝึกปัญหาในหนังสือเล่มนี้ ภาษาอินโดนีเซียนั้นสามารถเรียนรู้ได้อย่างง่ายดายเพราะมีการใช้ตัวอักษรคล้ายกับภาษาอังกฤษ มุ่งเน้นไปที่การสนทนาและความเข้าใจการออกกำลังกายวลี เพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ภาษาผู้เขียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหนังสือเล่มนี้จะมีประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจศึกษาไม่มากก็น้อยและหวังว่าหนังสือเล่มนี้จะช่วยให้การเรียนรู้และการสนับสนุนชุมชนอาเซียน 2015 

free order please click here


Book for Intermediate1 comment:

  1. artikel menarik nih
    http://rindra.blog.dinus.ac.id/2016/09/01/alat-tanam-benih-jagung-dengan-tuas-pengungkit-dan-mekanik-pembuat-lubang/

    ReplyDelete

Chat Yuk

Translate

Follow

Description

Online Indonesian Learning course. Design to support learner to study with many information and course. Easy and fun.